- Đặt câu hỏi miễn phí với bác sĩ khi có các vấn đề sức khỏe: Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn sẽ giải đáp mọi băn khoăn của bạn trong vòng 24 giờ.

- Tư vấn mọi vấn đề về sức khỏe, y tế trực tiếp qua Videocall cùng các Chuyên gia, Bác sĩ giàu kinh nghiệm.

- Đặt lịch khám và lấy mẫu xét nghiệm thuận tiện tại nhà hoặc tại bệnh viện, phòng khám.

- Dễ dàng tạo và quản lý hồ sơ y tế của bản thân, gia đình, tra cứu nhanh, lưu trữ kết quả xét nghiệm, kết quả chẩn đoán hình ảnh của bạn suốt đời trên App, không còn nỗi lo thất lạc kết quả khám chữa bệnh (Áp dụng đối với các dịch vụ được thực hiện tại MEDLATEC và ngoài MEDLATEC). Tiện lợi cho việc theo dõi sức khỏe cả nhà ở bất kỳ đâu.

- Có thông báo ngay khi có kết quả khám, xét nghiệm, tư vấn giải đáp kết quả với bác sĩ cụ thể và đầy đủ chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

- Nhắc nhở Khách hàng lịch tái khám định kì.

- Cập nhật những thông tin y tế mới nhất, liên tục cập nhật những thông báo và bài viết, cảnh báo về dịch bệnh thức thời.

- Chia sẻ tin tức sức khỏe và đời sống, báo y tế hữu ích, cập nhật: Thông tin Y học trong nước và quốc tế, cách phòng chữa bệnh, mẹo vặt cuộc sống,…

- Tham khảo ý nghĩa và giá thành các danh mục khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng thông qua Từ điển bệnh, Từ điển dịch vụ, Từ điển y tế.

Với những tính năng vượt trội trên thiết bị di động. MedOn cam kết sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và hữu ích về sức khỏe và y tế trong thời kỳ 4.0.