Website sàn TMĐT Medon.vn cam kết bảo mật bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng được thu thập từ website thuộc quyền sở hữu của MED-ON.

- Mục đích thu thập thông tin:

Medon.vn sẽ thu thập, lưu trữ, xử lý và quản lý thông tin của khách hàng, có thể bao gồm các thông tin sau: họ và tên, thông tin liên lạc, thông tin về tình trạng sức khỏe hay những vấn đề mà Khách hàng cung cấp; địa chỉ IP của Khách hàng, loại trình duyệt Khách hàng dùng, thời gian truy cập và những website đã giới thiệu Khách hàng đến với Medon.vn. Việc thu thập các thông tin này nhằm nhận diện khách hàng truy cập website, vận hành và duy trì chất lượng dịch vụ, cung cấp những số liệu thống kê liên quan đến việc sử dụng website.

- Phạm vi sử dụng thông tin:

Medon.vn sẽ sử dụng những thông tin cá nhân mà Khách hàng cung cấp bao gồm: họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ, thông tin về tình trạng sức khỏe hay những vấn đề mà Khách hàng cung cấp nhằm mục đích:

▪ Hỗ trợ Khách hàng giải đáp mọi thắc mắc băn khoăn liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ của Khách hàng;
▪ Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ, đặt hẹn khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe trực tuyến cho Khách hàng;
▪ Medon.vn có thể sẽ gửi thông tin giới thiệu dịch vụ mới, giới thiệu phần mềm/ tính năng mới, thông tin về các chương trình ưu đãi cho Khách hàng nếu Khách hàng đăng ký nhận email thông báo.

- Thời gian lưu trữ thông tin

Medon.vn bảo mật các thông tin cá nhân mà Khách hàng cung cấp trên những máy chủ được đặt trong môi trường an toàn, được kiểm soát và bảo vệ khỏi những truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép.

Đối với thông tin cá nhân của Khách hàng, Medon.vn sẽ lưu trữ vĩnh viễn và chỉ xóa đi các dữ liệu này nếu Khách hàng có yêu cầu xóa bỏ hoặc từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc. Trong những trường hợp này, Khách hàng, bất cứ lúc nào, có thể gửi yêu cầu xóa bỏ thông tin cho Medon.vn bằng cách gửi yêu cầu qua email info@medon.vn, hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1900 56 56 56.

Medon.vn hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của Khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân của Khách hàng khi nhận được yêu cầu của Khách hàng. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của Khách hàng có liên quan đến đơn hàng, hay dịch vụ chăm sóc sức khỏe của chúng tôi thì vẫn được https://medon.vn quản lý và lưu hành nội bộ.

- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của người dùng trên Ứng dụng và website của MedOn được cam kết bảo mật theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác hoặc thỏa thuận khác. Medon.vn cam kết rằng:

• Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng nhằm trục lợi.
• Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của thành viên, meedon.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.
• Medon.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ trên Medon.vn phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, thông tin liên lạc, thông tin về tình trạng sức khỏe ... và chịu trách nhiệm về tính chính xác, pháp lý và cập nhật của những thông tin trên. Công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng nếu xét thấy thông tin cá nhân của người dùng đó cung cấp là không chính xác.
• Medon.vn sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin cá nhân bị rò rỉ phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, lỗi phần mềm hoặc lỗi khác không phải do công ty gây ra.

- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ Y TẾ SỐ MED-ON
Mã số thuế: 0109352049
Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà 278 phố Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Số điện thoại: (+84) 945 988 588 - 1900 56 56 56
Email: info@medon.vn
Website: https://medon.vn/

- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Người sử dụng có thể liên hệ theo địa chỉ ghi nhận trên đây để hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân nhằm kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình hoặc tự mình kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên medon.vn.