Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Y tế số MED-ON (MED-ON JSC - thành viên trực thuộc tập đoàn MED GROUP) là một Công ty công nghệ trong lĩnh vực y tế, được thành lập năm 2020 bởi đội ngũ sáng lập 100% là người Việt Nam. Mong muốn truyền cảm hứng sống khỏe cho cộng đồng trong kỷ nguyên số, chúng tôi luôn đề cao sự sáng tạo, thích ứng, linh hoạt, thay đổi và lớn mạnh hơn qua mỗi đổi thay.

  • Tên giao dịch bằng tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ Y TẾ SỐ MED-ON
  • Tên giao dịch bằng tiếng Anh: MED-ON DIGITAL MEDICAL SERVICES AND TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
  • Tên công ty viết tắt: MED-ON
  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà MED-GROUP số 278 phố Thụy Khuê - Phường Thuỵ Khuê - Quận Tây Hồ - Hà Nội
  • Lĩnh vực hoạt động: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Y tế trực tuyến, Tư vấn sức khỏe từ xa, Chăm sóc khách hàng

Website sàn giao dịch thương mại điện tử medon.vn của Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Y tế số MED-ON hoạt động với mục đích cung cấp một môi trường hoạt động kinh doanh thương mại, kết nối đối tác MED-GROUP và các đối tác khác là bác sĩ, công tác viên, cơ sở y tế, công ty dược... với những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ, mua sắm các sản phẩm trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe. Người mua có thể được trải nghiệm những tiện ích trong việc đặt mua các gói dịch vụ khám/xét nghiệm, các thiết bị y tế, thuốc, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng cho mẹ và bé hay các gói dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng... theo nhu cầu.

1. Tầm nhìn:

MED-ON mong muốn vươn lên thành một trong những Công ty về dịch vụ y tế trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam – một doanh nghiệp đi đầu về TMĐT trong ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe và lĩnh vực bán lẻ sản phẩm y tế trên lãnh thổ Việt Nam.

2. Sứ mệnh:

Với sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng, MED-ON ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số trong y tế nhằm mang tới nhiều lợi ích cho người bệnh: được cung cấp các giải pháp tư vấn sức khỏe tiện ích; cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, an toàn, chất lượng cao và giá thành hợp lý.

3. Khẩu hiệu:

Be Healthy, Be Happy

4. Giá trị cốt lõi:

Chất lượng – Tín nhiệm

MED-ON cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ an toàn, chất lượng cao; với tinh thần trách nhiệm, sự trung thực và tác phong làm việc chuyên nghiệp của từng CBNV. Chúng tôi cam kết giữ trọn niềm tin bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự tín nhiệm của đối tác, xã hội.

Tận tâm – Trí tuệ

MED-ON hướng tới xây dựng hình ảnh của mỗi CBNV phải tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, bản lĩnh vững vàng, có khát vọng vươn lên, phát huy tối đa năng lực tiểm ẩn trong bản thân để phục vụ công việc và cộng đồng, xã hội, nâng cao giá trị của bản thân.

Tuân thủ - Tôn trọng

Tuân thủ pháp luật, quy định, quy chế, chuẩn mực đạo đức, quy tắc ứng xử và văn hóa giao tiếp. Tôn trọng tổ chức, đồng nghiệp, đối tác và các giá trị văn hóa của MED-ON. Tôn trọng và giữ lời hứa trong cả công việc và cuộc sống.

Hợp tác – Chia sẻ

MED-ON luôn coi trọng sự hợp tác với các đơn vị, đối tác trên tinh thần tôn trọng, tin tưởng, mang lại hiệu quả, lợi ích cho các bên. CBNV Công ty luôn hợp tác trên tinh thần trung thực, công bằng, sẵn sàng chia sẻ, gắn bó chặt chẽ để giải quyết mọi vấn đề, cùng nhau hành động vì sự thành công, phát triển của Công ty và lợi ích của đối tác, người lao động.

Sáng tạo – Hiệu quả

Chúng tôi nỗ lực xây dựng một thương hiệu chăm sóc sức khỏe trực tuyến với hàm lượng tri thức và công nghệ ở mức cao, góp phần xây dựng một nền kinh tế sáng tạo, mỗi sản phẩm, dịch vụ và hoạt động kinh doanh đều hướng đến tính tiện ích, hiệu quả, có ý nghĩa với cuộc sống và sức khỏe mỗi người.

Đoàn kết - Tin tưởng

Các đơn vị và cá nhân trong MED-ON luôn đoàn kết, thống nhất, gắn bó mật thiết với nhau, tự hào là thành viên của MED-ON, tin tưởng vào tương lai phát triển của MED-ON, luôn hành động vì lợi ích và sự phát triển của Công ty và Giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

------------
Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Y tế số MED-ON

🏥 Địa chỉ: Tầng 5, số 278 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
📲 Tải App ngay:http://onelink.to/medonapp
🌎 Website: https://medon.vn​
☎ Trung tâm dịch vụ khách hàng: 1900 56 56 56
☎ Hotline: 0945 988 588
📧Email: info@medon.vn