Hệ giá trị cốt lõi

1. Tầm nhìn: MED-ON mong muốn vươn lên thành một trong những Công ty về dịch vụ y tế trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam – một doanh nghiệp đi đầu về TMĐT trong ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe và lĩnh vực bán lẻ sản phẩm y tế trên lãnh thổ Việt Nam.

2. Sứ mệnh: Với sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng, MED-ON ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số trong y tế nhằm mang tới nhiều lợi ích cho người bệnh: được cung cấp các giải pháp tư vấn sức khỏe tiện ích; cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, an toàn, chất lượng cao và giá thành hợp lý.

3. Khẩu hiệu: Be Healthy, Be Happy

4. Giá trị cốt lõi:

Chất lượng – Tín nhiệm

MED-ON cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ an toàn, chất lượng cao; với tinh thần trách nhiệm, sự trung thực và tác phong làm việc chuyên nghiệp của từng CBNV. Chúng tôi cam kết giữ trọn niềm tin bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự tín nhiệm của đối tác, xã hội.

Tận tâm – Trí tuệ

MED-ON hướng tới xây dựng hình ảnh của mỗi CBNV phải tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, bản lĩnh vững vàng, có khát vọng vươn lên, phát huy tối đa năng lực tiểm ẩn trong bản thân để phục vụ công việc và cộng đồng, xã hội, nâng cao giá trị của bản thân.

Tuân thủ - Tôn trọng

Tuân thủ pháp luật, quy định, quy chế, chuẩn mực đạo đức, quy tắc ứng xử và văn hóa giao tiếp. Tôn trọng tổ chức, đồng nghiệp, đối tác và các giá trị văn hóa của MED-ON. Tôn trọng và giữ lời hứa trong cả công việc và cuộc sống.

Hợp tác – Chia sẻ

MED-ON luôn coi trọng sự hợp tác với các đơn vị, đối tác trên tinh thần tôn trọng, tin tưởng, mang lại hiệu quả, lợi ích cho các bên. CBNV Công ty luôn hợp tác trên tinh thần trung thực, công bằng, sẵn sàng chia sẻ, gắn bó chặt chẽ để giải quyết mọi vấn đề, cùng nhau hành động vì sự thành công, phát triển của Công ty và lợi ích của đối tác, người lao động.

Sáng tạo – Hiệu quả

Chúng tôi nỗ lực xây dựng một thương hiệu chăm sóc sức khỏe trực tuyến với hàm lượng tri thức và công nghệ ở mức cao, góp phần xây dựng một nền kinh tế sáng tạo, mỗi sản phẩm, dịch vụ và hoạt động kinh doanh đều hướng đến tính tiện ích, hiệu quả, có ý nghĩa với cuộc sống và sức khỏe mỗi người.

Đoàn kết - Tin tưởng

Các đơn vị và cá nhân trong MED-ON luôn đoàn kết, thống nhất, gắn bó mật thiết với nhau, tự hào là thành viên của MED-ON, tin tưởng vào tương lai phát triển của MED-ON, luôn hành động vì lợi ích và sự phát triển của Công ty và Giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Chúng tôi tin rằng, thế giới sẽ tốt đẹp hơn khi mọi người có thể tiếp cận các dịch vụ y tế một cách dễ dàng. Là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe, chúng tôi khích lệ mọi người sống lành mạnh, vui khỏe mỗi ngày và trân trọng từng khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống.

MED-ON sẽ là bạn đồng hành của mỗi gia đình trên suốt đường đời - bảo vệ bạn và những người thân yêu, tạo cảm hứng và cùng chia sẻ hạnh phúc, niềm vui sống khỏe mỗi ngày trên hành trình cuộc đời mỗi người.

------------
Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Y tế số MED-ON

🏥 Địa chỉ: Tầng 5, số 278 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
📲 Tải App ngay:http://onelink.to/medonapp
🌎 Website: https://medon.vn​
☎ Trung tâm dịch vụ khách hàng: 1900 56 56 56
☎ Hotline: 0945 988 588
📧Email: info@medon.vn