Tính năng Hồ sơ sức khỏe là tiện ích giúp lưu trữ toàn bộ lịch sử sức khỏe của bạn và người thân, giúp quản lý sức khỏe thông minh, dễ dàng tra cứu và tiện lợi.

Tạo hồ sơ sức khỏe: Bạn có thể tạo hồ sơ sức khỏe cho riêng mình và người thân chỉ bằng vài bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Chọn icon “Hồ sơ sức khỏe” trên trang chủ

Bước 2: Chọn nút Tạo hồ sơ sức khỏe trên màn hình chức năng Hồ sơ sức khỏe

Bước 3: Điền các thông tin bạn muốn lưu trữ để theo dõi sức khỏe Bạn có thể tải ảnh đại diện và đối tượng bạn muốn tạo hồ sơ (cho tôi, vợ, chồng, con,...) Thông tin Hành chính bao gồm các trường bắt buộc về thông tin của người được tạo hồ sơ, sau đó bạn có thể bổ sung các thông tin về sức khỏe như hình minh họa dưới đây. Chọn “Xong” ở góc phải trên cùng của màn hình để lưu lại thông tin vừa nhập.

Như vậy là bạn đã hoàn thành tạo 1 hồ sơ sức khỏe, hồ sơ sức khỏe này sẽ được thêm vào danh sách hồ sơ sức khỏe của bạn.

Để xem hoặc chỉnh sửa hồ sơ bạn chỉ cần chọn vào hồ sơ bạn mong muốn và chọn nút “hồ sơ”.

Xem và thêm lịch sử khám: Tính năng Hồ sơ sức khỏe đồng thời lưu trữ lịch sử khám bệnh của bạn tại hệ thống y tế Medlatec thông qua 1 mã PID (Bạn sẽ nhận được mã PID và mật khẩu qua tin nhắn điện thoại khi có kết quả khám bệnh tại hệ thống y tế Medlatec) hoặc bạn có thể tự thêm các lịch sử khám tại các cơ sở y tế khác.

Để xem lịch sử khám, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tại màn hình tính năng hồ sơ sức khỏe, chọn “Lịch sử khám” phía dưới mỗi thẻ hồ sơ sức khỏe

Bước 2: Nhập mã PID và mật khẩu đã được gửi đến số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký khám bệnh (Bạn chỉ cần nhập mã và mật khẩu 1 lần đầu tiên, ứng dụng sẽ tự động ghi nhớ cho các lần xem sau).

Sau đó chọn nút “Xem lịch sử khám” để xem lịch sử khám của hồ sơ sức khỏe bạn muốn.

Như vậy là bạn đã có thể theo dõi lịch sử khám của mình và người thân chỉ bằng các thao tác đơn giản trên ứng dụng MEDON.

Để thêm lịch sử khám khác (lịch sử khám của các cơ sở y tế ngoài Medlatec) bạn chọn icon dấu cộng góc dưới bên phải màn hình tính năng Hồ sơ sức khỏe và thêm vào các trường, hình ảnh mô tả rồi chọn lưu kết quả để hoàn tất thêm lịch sử khám.

Cùng trải nghiệm tính năng Hồ sơ sức khỏe trên ứng dụng MEDON ngay bạn nhé!