Dịch vụ xét nghiệm tại nhà MEDLATEC

Hệ thống y tế MEDLATEC có uy tín thương hiệu lâu năm, đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hệ thống thiết bị xét nghiệm hiện đại cùng với mạng lưới cung cấp dịch vụ rộng khắp. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.

MEDLATEC quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tâm với nghề; cùng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ giúp chăm sóc sức khỏe cho người dân hiệu quả. Trong đó, trung tâm xét nghiệm MEDLATEC có hệ thống máy xét nghiệm hiện đại, hoạt động trong quy trình khắt khe, đảm bảo yêu cầu chất lượng. Cụ thể, toàn bộ mẫu xét nghiệm được phân tích tự động trên hệ thống máy xét nghiệm được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật Bản… luôn trả kết quả nhanh, chính xác. Do đó, xét nghiệm tại bệnh viện MEDLATEC đã và đang đáp ứng nhu cầu xét nghiệm chẩn đoán bệnh cho người dân, các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám lớn trong cả nước.

MEDLATEC hiện cung cấp hầu hết các xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu trong lĩnh vực xét nghiệm y học, thuộc các lĩnh vực xét nghiệm khác nhau. Các nhóm dịch vụ được cung cấp tại MEDLATEC có thể kể đến như xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm sinh hóa, nước tiểu, xét nghiệm miễn dịch, xét nghiệm bệnh truyền nhiễm, xét nghiệm viêm gan, sàng lọc trước sinh, tầm soát ung thư...

Một số nhóm xét nghiệm tại nhà nổi bật được bệnh viện tiến hành nhanh chóng và hiệu quả như:

  • Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát
  • Xét nghiệm sản/phụ khoa
  • Xét nghiệm tầm soát ung thư
  • Xét nghiệm kiểm tra các bệnh mạn tính: đái tháo đường, viêm gan B…
  • Xét nghiệm bệnh lý gan mật, đường máu, mỡ máu, chức năng thận…
  • Xét nghiệm truyền nhiễm: Viêm gan B,C, HIV, giang mai…

Tra cứu kết quả xét nghiệm MEDLATEC

Trước đây, khi xét nghiệm tại bệnh viện, người bệnh phải mất 2 - 3h lấy số, ngồi chờ lấy mẫu; và thêm 2 - 3h nữa để chờ kết quả, đọc kết quả và tư vấn. Phương thức xét nghiệm truyền thống này gây nguy cơ lây nhiễm chéo cao, đồng thời tạo tâm lý chán nản, mệt mỏi cho bệnh nhân khi phải chờ đợi trong thời gian dài, đông đúc.

Với dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC, bạn có thể hẹn lịch trước, từ đó chủ động công việc, không phải xin nghỉ làm để đến thăm khám. Người bệnh cũng không còn phải mất thời gian xếp hàng, di chuyển, chờ đợi tại bệnh viện.

Chỉ cần 01 cuộc gọi đăng ký qua tổng đài 1900 56 56 56, khách hàng sẽ được tư vấn và đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm tận nơi miễn phí.

Sau khi đăng ký thành công, nhân viên lấy mẫu đến tận nơi lấy máu theo yêu cầu và theo đúng thời gian đã hẹn trước; phí xét nghiệm áp dụng đúng giá niêm yết và chỉ thu thêm 10.000 đồng chi phí đến lấy mẫu và trả kết quả tại nhà.

Cán bộ y tế đến lấy và trả mẫu xét nghiệm đều tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc trong phòng chống dịch của Bộ Y tế. Khách hàng sẽ được phục vụ tận nơi nên tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo khi đến bệnh viện. Phạm vi phục vụ mở rộng khắp cả nước.

Tùy vào tính chất xét nghiệm thực hiện, khách hàng chỉ mất tối thiểu 1,5h để nhận được kết quả xét nghiệm. Theo đó, khách hàng sẽ nhận kết quả tận tay và kết quả xét nghiệm cũng được cập nhật ngay ứng dụng MedOn, trên trang website https://medon.vn, https://medlatec.vn, SMS, do đó có thể dễ dàng tra cứu về sau. Đặc biệt, chi phí lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC không khác khi lấy trực tiếp ở bệnh viện.

Với ngần ấy lý do, vậy tại sao bạn không chọn lấy mẫu xét nghiệm tại nhà để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình một cách khoa học, hiệu quả hơn? Có thể nói, lựa chọn dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và tra cứu kết quả tại nhà của MEDLATEC là sự lựa chọn sáng suốt trong xét nghiệm chẩn đoán, điều trị và theo dõi điều trị của bạn trong chăm sóc sức khỏe.

MEDLATEC đã và đang trở thành thương hiệu tin cậy chăm sóc sức khỏe của người dân trên toàn quốc. Chuỗi hệ thống y tế của MEDLATEC đang không ngừng được đầu tư, phát triển, không ngừng được cải tiến trong trang thiết bị đồng bộ bậc nhất khu vực Đông Nam Á, nhằm đem lại uy tín, chất lượng cao, từ đó ngày càng đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Có thể nói, MEDLATEC đã khẳng định được thương hiệu riêng, tạo niềm tin với khách hàng từ dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và tra cứu kết quả xét nghiệm tại nhà.