Với mũi nhọn là y tế, trong suốt 25 năm qua, MED-GROUP đã thực hiện tốt sức mệnh chăm sóc sức khỏe của nhân dân qua sự lớn mạnh của hệ thống y tế gồm Bệnh viện Đa khoa và sự ra đời của chuỗi Phòng khám Đa khoa, Trung tâm Xét nghiệm, các văn phòng phủ khắp cả nước. Đặc biệt, MEDLATEC còn tự hào là nơi khai sinh ra dịch vụ lấy máu tận nhà tại Việt Nam.

Đặc biệt, được sự dẫn dắt của Người sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn - GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí, MED-GROUP từng bước chuyển mình và đạt được nhiều thành tựu khác nhau. Lĩnh vực văn hóa (MEDDOM) là nơi nghiên cứu, bảo tồn, lưu trữ các kỉ vật của các nhà khoa học; Những hoạt động vì xã hội (thiện nguyện được duy trì hàng năm); Kế hoạch đào tạo kết nối nhân sự từ các trường đại học y khoa danh tiếng trên cả nước,...

Ngoài việc phát triển và nâng cao chuyên môn, MED GROUP cũng là đơn vị kinh tế tư nhân tại quận Ba Đình có hoạt động sinh hoạt Đảng bộ, đoàn đội.

Lấy phương châm: “Dịch vụ tốt, Công nghệ cao”, MED GROUP cam kết không ngừng đem những công nghệ hiện đại, tiên tiến trên thế giới để giúp người dân trong nước được thụ hưởng những dịch vụ y tế tiện ích, hoàn hảo với sự tin cậy chất lượng và chi phí hợp lý.

Những thành quả và uy tín đạt được, những hoài bão và dự định tương lai ở tất cả các lĩnh vực của tập đoàn: y tế, văn hóa, dược phẩm, xây dựng, trang thiết bị y tế, công nghệ thông tin, MED GROUP có tầm nhìn trở thành một tập đoàn hùng cường, phát triển hơn nữa trong tương lai xa.

Nguồn: YouTube BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC